Người chơi thành phố Norwich kiểm tra dương tính với coronavirus

NhàTin tức thể thao

cách thức tính điểm vòng loại world cup 2022 Người chơi thành phố Norwich kiểm tra dương tính với coronavirus

Một người chơi Norwich City giấu tên đã thử nghiệm dương tính với coronavirus trong vòng thử nghiệm mới nhất. Người chơi nói đã tham gia vào một trận đấu thân thiện

Everton xác nhận việc bổ nhiệm Ashley Cole cho nhân viên của Frank Lampard,
Các công ty cá cược để ngăn chặn tài trợ áo sơ mi ở Premier League và EFL
Ba Lan đã tạm biệt trận chung kết play-off World Cup sau khi FIFA đình chỉ Nga

Một người chơi Norwich City giấu tên đã thử nghiệm dương tính với coronavirus trong vòng thử nghiệm mới nhất.
Người chơi nói đã tham gia vào một trận giao hữu, nơi Norwich đánh bại Tottenham 2-1 tại sân vận động Tottenham Hotspur vào thứ Sáu. Premier League đã tiến hành một vòng 1200 bài kiểm tra vào thứ Năm và thứ Sáu trước khi nối lại giải đấu.

Tuy nhiên, Spurs trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Bảy, nói rằng người chơi không có liên lạc với đội của họ và họ cũng không có kết quả tích cực từ vòng đấu. Tuyên bố cũng cho biết câu lạc bộ đã tuân theo định nghĩa của chính phủ về liên lạc gần gũi với nhau vì trong vòng hai mét của một trường hợp được xác nhận trong 15 phút trở lên.
Câu lạc bộ nói thêm:
Người chơi của Norwich trong câu hỏi đã xác nhận rằng anh ta không có liên hệ gần gũi với đội của chúng tôi ngày hôm qua và đội của chúng tôi cũng đã xác minh điều này.
Hiện đã có 16 kết quả dương tính từ tổng cộng 8.687 bài kiểm tra.

The Canaries - sáu điểm từ Premier League An toàn - Chủ nhà thứ 14 Southampton vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 6 lúc 18:00 trong trận đấu đầu tiên của chiến dịch khởi động lại. Người chơi đã thử nghiệm dương tính với Covid-19 sẽ bỏ lỡ trận đấu đó.
Anh ta sẽ tự lập trong bảy ngày.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <