Barcelona xác nhận ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang

NhàTin tức thể thao

bong da trực tuyen Barcelona xác nhận ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang

Barcelona cuối cùng đã hoàn thành việc chuyển giao miễn phí Pierre-Emerick Aubameyang từ Arsenal. Sự xác nhận mang đến một câu chuyện khó thở để kết thúc trí thông minh

Bán tự động Offside: FIFA Happy With Club World Cup Thử nghiệm
Ajax ’Sẵn sàng cho Man Utd để thực hiện cách tiếp cận Erik Ten Hag
Áo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm người quản lý

Barcelona cuối cùng đã hoàn thành việc chuyển giao miễn phí Pierre-Emerick Aubameyang từ Arsenal.

Việc xác nhận mang đến một câu chuyện khó thở đến một kết thúc với việc chuyển đổi từ khi trở nên tắt khi chúng tôi nhích lại gần cửa sổ chuyển giao đóng lại.

Nhưng Barça cuối cùng đã xác nhận tiền đạo của một tiền đạo khi chuyển nhượng miễn phí sau khi hợp đồng của anh ta bị Arsenal chấm dứt.

Aubameyang đã bị tước thủ đội của Arsenal vào tháng 12 về một vấn đề kỷ luật và đã không chơi cho câu lạc bộ kể từ đó- trong thời gian đó, anh ấy đã đi đến Cúp châu Phi nhưng không chơi bất kỳ phần nào trong giải đấu sau khi thử nghiệm tích cực cho Covid- 19 và một vấn đề y tế riêng biệt.

Barça sẽ hy vọng cầu thủ 32 tuổi này có thể thêm hỏa lực vào đội hình của họ trong phần còn lại của mùa giải, đã chứng kiến ​​Sergio Aguero buộc phải nghỉ hưu vì những lo ngại về sức khỏe vào tháng trước.

Người Catalan cũng đã thêm Ferran Torres trong cửa sổ tháng 1, trả cho Manchester City một khoản phí lớn để đưa cầu thủ 22 tuổi trở lại Tây Ban Nha.

Aubameyang đã ghi được 60 bàn thắng trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Arsenal. Anh ấy đã ghi được 92 lần trong 163 lần xuất hiện cho Pháo thủ và có thể tự hào với 233 bàn thắng của câu lạc bộ kể từ khi anh ấy gia nhập Borussia Dortmund trước mùa giải 2013/14.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <