Ba Lan đã tạm biệt trận chung kết play-off World Cup sau khi FIFA đình chỉ Nga

NhàTin tức thể thao

bong đa sô Ba Lan đã tạm biệt trận chung kết play-off World Cup sau khi FIFA đình chỉ Nga

FIFA đã xác nhận rằng Ba Lan sẽ được tạm biệt trận chung kết World Cup sau khi Nga bị đình chỉ trong các cuộc thi quốc tế. PO

Champions League rút thăm: Atletico de Madrid sẽ đối mặt với Manchester United.
Newcastle xác nhận Bruno Guimaraes ký từ Lyon
Premier League xác nhận giới thiệu năm lần thay thế từ mùa giải 2022/23

FIFA đã xác nhận rằng Ba Lan sẽ được tạm biệt trận chung kết World Cup sau khi Nga bị đình chỉ trong các cuộc thi quốc tế.

Ba Lan sẽ chuyển sang trận chung kết ‘Path B, nơi họ sẽ đối mặt với Cộng hòa Séc hoặc Thụy Điển. Người chiến thắng trong trò chơi sẽ đủ điều kiện cho FIFA World Cup 2022, dự kiến ​​sẽ gây tranh cãi ở Qatar vào mùa đông này.

Một tuyên bố được phát hành trên Trang web chính thức của FIFA đọc:

Ngoài ra, sau khi quyết định ngày 28 tháng 2 năm 2022 đã cùng với Ủy ban điều hành UEFA đình chỉ tất cả các đội Nga tham gia vào cả hai cuộc thi FIFA và UEFA cho đến khi có thông báo thêm, Cục Tổ chức FIFA đã quyết định rằng Ba Lan sẽ nhận được một lời tạm biệt vào trận chung kết của Path B do diễn ra vào ngày 29 tháng 3 năm 2022, trong đó họ sẽ đối mặt với những người chiến thắng trận đấu giữa Thụy Điển và Cộng hòa Séc.

Động thái này là một điều dự kiến ​​sau khi Nga bị chính quyền bóng đá xử phạt một cách chính đáng, cũng như các chính phủ trên toàn cầu, vì sự xâm chiếm ô nhục của họ vào Ukraine tuần trước.

<