Áo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm người quản lý

NhàTin tức thể thao

bong đa sô Áo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm người quản lý

Áo đã xác nhận rằng Ralf Rangnick sẽ phụ trách đội tuyển quốc gia vào cuối mùa giải. Người Đức hiện đang quản lý tạm thời

FA Cup Vòng 5
Ba Lan đã tạm biệt trận chung kết play-off World Cup sau khi FIFA đình chỉ Nga
Thỏa thuận tài trợ của Manchester United End với Aeroflot của hãng hàng không Nga

Áo đã xác nhận rằng Ralf Rangnick sẽ phụ trách đội tuyển quốc gia vào cuối mùa giải.

Người Đức hiện đang là người quản lý tạm thời của Manchester United nhưng sẽ rời khỏi đào vào mùa hè này và chuyển sang vai trò tư vấn hai năm

Betwizad Xác nhận sẽ không bị ảnh hưởng bởi vị trí mới này.

https://twitter.com/oefb1904?ref_src=twsrc%5etfw Bổ nhiệm-of-Ralf-Rangnick-as-Manager

Tôi sẽ đảm nhận vị trí quản lý đội tuyển quốc gia của Áo vào cuối mùa giải nhưng sẽ tiếp tục tư vấn với Manchester United, ông Rang Rangick nói trong bài trình bày của mình.

Tôi đã thực sự mong được đóng vai trò của mình trong việc giúp United trở thành một lực lượng thực sự một lần nữa.

Trọng tâm hiện tại của Rangnick, chỉ kết thúc mùa giải với United, với vị trí của anh ấy với Áo không bắt đầu cho đến mùa hè, khi họ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho các trận đấu của các quốc gia chống lại Croatia, Đan Mạch và Pháp.

Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm sẽ diễn ra cùng với hợp đồng hai năm mà anh ấy đã ký để làm tư vấn cho United, và hợp đồng nhóm quốc gia của anh ấy có thể được gia hạn thêm hai năm nữa nếu Áo đủ điều kiện cho Euro 2024 tại quê hương của Rangnick về Nước Đức.

Rangnick trước đây đã xác nhận rằng anh ta chưa nói chuyện với người quản lý thống nhất sắp tới Erik Ten Hag về các kế hoạch cho tương lai nhưng nhấn mạnh rằng anh ta đang mong muốn được làm như vậy và sẽ không cho phép các cam kết của anh ta với United hoặc Áo để cản trở người khác .

<