Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

NhàTin tức thể thao

bảng xếp hạng bỉ Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

West Brom đã xác nhận việc bổ nhiệm Steve Bruce làm người quản lý mới của họ sau khi sa thải Valerien Ismael vào đầu tuần này. Ismael đã cho

Tài trợ Nike End của Mason Greenwood
David de Gea giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải đấu Premier League cho tháng 1
Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham

West Brom đã xác nhận việc bổ nhiệm Steve Bruce làm người quản lý mới của họ sau Valerien Ismael, bị sa thải vào đầu tuần này.

Ismael đã được trao cho chiếc ủng sau một hình thức kém, đã thấy Baggies bỏ các điểm quảng bá tự động và vào thứ sáu, 13 điểm cho các nhà lãnh đạo hiện tại Fulham.

Bruce đã nghỉ việc kể từ khi rời Newcastle vào đầu mùa này và vai trò này sẽ là buổi biểu diễn thứ 12 của anh ấy trong quản lý.

Betwizad Được tiết lộ độc quyền vào thứ Tư rằng Bruce là người được yêu thích cho vai trò này, đã được xác định là người kế nhiệm tiềm năng của Ismael, ngay từ đầu trong quá trình này. Anh ấy đã ký hợp đồng 18 tháng với câu lạc bộ.

Bruce nói: Tôi rất vui khi có cơ hội quản lý một câu lạc bộ có lịch sử và truyền thống tuyệt vời như vậy. Đó là một câu lạc bộ mà tôi rõ ràng biết rõ từ thời của tôi ở Midlands, và tôi đã tận hưởng thử thách đưa nó về phía trước.

Tôi đã không dự tính rằng tôi sẽ trở lại quản lý một cách nhanh chóng, nhưng một khi tôi nhận được cuộc gọi từ Ron [Gourlay], tôi biết rằng tôi không thể cưỡng lại thử thách đưa câu lạc bộ này trở lại nơi họ muốn.

Tôi đang đến với một mục tiêu và đó là đưa Albion đến Premier League.

Văn phòng giám đốc điều hành Ron Gourlay nói thêm: Chương trình khuyến mãi vẫn là mục tiêu của chúng tôi cho mùa giải này và chúng tôi tự tin rằng với Steve dẫn đầu câu lạc bộ, chúng tôi đã cho mình mọi cơ hội để đạt được mục tiêu đó.

West Brom không hành động vào cuối tuần này khi họ bị Brighton đánh bật ra khỏi FA Cup, có nghĩa là trò chơi đầu tiên của Bruce sẽ đến vào tuần tới khi họ đi đối mặt với câu lạc bộ cũ của anh ấy là Sheffield United.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <