Leicester City Eye Man United da đầu trong trận chung kết mùa

NhàTin tức thể thao

bảng xếp hạng bảng b Leicester City Eye Man United da đầu trong trận chung kết mùa

Leicester City sẽ đóng vai người dẫn chương trình cho Manchester United trong những gì có thể đi xuống như một trong những trận chung kết mùa kịch nhất trong lịch sử EPL. Với nhà vô địch

Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công
Áo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm người quản lý
Liverpool xác nhận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Porto Luis Diaz

Leicester City sẽ đóng vai người dẫn chương trình cho Manchester United trong những gì có thể đi xuống như một trong những trận chung kết mùa kịch nhất trong lịch sử EPL. Với các nhà vô địch đã đăng quang, các điểm đủ điều kiện của Champions League vẫn còn để giành lấy và cả hai đội đều có mọi cơ hội để giành lấy nó muộn.

Trước giai đoạn khóa vào tháng 3, Leicester đứng thứ ba trong bảng, năm điểm rõ hơn so với Chelsea đứng thứ tư và tám lần vượt qua vị trí thứ năm, có nghĩa là họ ở vị trí xuất sắc để giành vị trí hàng đầu và trở lại đến Champions League.

Tuy nhiên, Foxes đã phải vật lộn kể từ khi trở lại sân cỏ vào tháng trước, tuy nhiên, chỉ giành được hai chiến thắng từ tám trận đấu của họ, chịu ba thất bại trong quá trình này, để thả ra ngoài các vị trí Champions League.

Phía Brendan Rodgers, biết rằng một chiến thắng trước United sẽ đảm bảo một kết thúc thứ bốn, mặc dù một điểm cũng có thể là đủ. Thật vậy, nếu Chelsea thua tại nhà với Wolves thì một trận hòa sẽ thấy Leicester tuyên bố thứ tư vì họ có sự khác biệt mục tiêu tốt hơn nhiều so với đội Frank Lampard.

Ghi điểm đầu tiên có thể rất quan trọng, vì Leicester đã giành được 75% các trò chơi PL mà họ đã ghi được đầu tiên (W15, D1, L4). Bất kể, 22,39% (15) trong số các mục tiêu PL 67 PL của Leicester đã đến sau phút thứ 80.
‘Foxes, bất bại trong bốn trận đấu tại nhà PL (W3, D1) mỗi lần giữ một tấm sạch. Ba chiến thắng đó đã chứng kiến ​​Leicester ghi bàn 2+ bàn, đó là trường hợp trong 12 trong số 18 trận đấu trên sân nhà của họ.

Manchester United đã chuyển từ thứ năm sang thứ ba vào thứ Tư mặc dù thực tế là họ đã bị West Ham giữ 1-1 tại Old Trafford; Đó là một trò chơi khó khăn đối với Quỷ đỏ, người cần Mason Greenwood để đưa ra một người san bằng hiệp hai sau trận mở màn của Michail Antonio, từ điểm phạt.

Những người đàn ông Ole, chỉ cần tránh thất bại để đảm bảo kết thúc thứ bốn-điều họ đã làm trong 13 trận đấu cuối cùng của họ (W8, D5) trong khi giữ tám tờ sạch sẽ trong quá trình này. Điều quan trọng, United đã ghi được trung bình 2,5 bàn mỗi trận kể từ khi khởi động lại, so với chỉ 1,52 trước đó.
Quỷ đỏ Red đã giành chiến thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ ‘để ghi được hơn 2 bàn thắng mỗi lần. Tuy nhiên, các trận đấu ghi điểm thấp đã là tiêu chuẩn gần đây, vì tám trong số mười trận đấu cuối cùng của United đã tạo ra chính xác hai mục tiêu trận đấu.

Tuy nhiên, Betwizad đang vượt qua United để có được vị trí Champions League với chiến thắng hoặc kết quả rút thăm ở đây (x2). Leicester bị tàn phá với những chấn thương cho những người chơi chính, và họ sẽ khó vượt qua một chiếc Manchester United nóng đỏ.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <