Pierre-Emerick Aubameyang mở đầu mối quan hệ Mikel Arteta

NhàTin tức thể thao

bảng xếp hạng bóng đá châu á Pierre-Emerick Aubameyang mở đầu mối quan hệ Mikel Arteta

Pierre-Emerick Aubameyang đã mở ra mối quan hệ đá của mình với người quản lý Arsenal Mikel Arteta trong buổi thuyết trình với tư cách là một cầu thủ Barcelona. Thứ tự

Paulo Dybala sẽ rời Juventus sau khi từ chối đề nghị hợp đồng mới nhất
Frank Lampard cung cấp công việc của Everton Manager
CAF đã hoãn vòng play -off World Cup đến ngày 26 tháng 1.

Pierre-Emerick Aubameyang đã mở ra mối quan hệ đá của mình với người quản lý Arsenal Mikel Arteta trong buổi thuyết trình với tư cách là một cầu thủ Barcelona.

Tiền đạo Tham gia Barça trong một chuyển nhượng miễn phí vào thứ Tư, đưa một câu chuyện dài đến một kết thúc. Vài tuần trước khi ra khỏi, Arteta đã tước đi đội trưởng Arsenal vì nhiều vi phạm kỷ luật và bị loại khỏi đội hạng nhất, một sự cố đặc trưng cho lịch sử cặp đôi.

Khi được hỏi về phần cuối của sự nghiệp Pháo thủ của anh ấy vào thứ năm, Aubameyang nói: Hồi [Đó là một vài tháng khó khăn. Tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì sai, nó trong quá khứ.

Khi được hỏi liệu vấn đề chỉ là với Arteta: Hồi Yeah, tôi nghĩ đó chỉ là với anh ta. Tôi có thể nói nhiều, anh ấy rất vui, tôi giữ bình tĩnh và điều đó.

Mặc dù thời gian của anh tại Sân vận động Emirates đã kết thúc trên một ghi chú chua chát, Aubameyang đã tận hưởng rất nhiều thành công trong phần đầu của sự nghiệp Arsenal của anh, ghi được 22 bàn thắng ở Premier League trong hai mùa giải đầu tiên của anh tại câu lạc bộ, cũng như đóng gói người chiến thắng trong Trận chung kết FA Cup 2020.

Barcelona sẽ hy vọng anh ta có thể tái tạo hình thức đó cho phần còn lại của chiến dịch, mặc dù Aubameyang đã chỉ ra rằng anh ta có thể cần một chút thời gian để tăng tốc.

Tôi đã chơi một trò chơi trong một thời gian dài nhưng nó rất rõ ràng trong đầu tôi rằng tôi sẽ sẵn sàng để chơi và giúp đỡ. Tôi biết chúng tôi sẽ trở lại hàng đầu từng chút một, anh ấy nói.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <