Reece James được bao gồm trong đội hình Chelsea cho Câu lạc bộ World Cup

NhàTin tức thể thao

bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu Reece James được bao gồm trong đội hình Chelsea cho Câu lạc bộ World Cup

Reece James là một sự bao gồm bất ngờ trong đội hình Chelsea cho FIFA Club World Cup sắp tới ở Abu Dhabi khi anh tiếp tục hồi phục sau chấn thương.

Mỗi lần chuyển nhượng Premier League hoàn thành - tháng 1 năm 2022
West Ham United bị UEFA xử phạt.
Ralf Rangnick được bổ nhiệm làm quản lý tạm thời của Manchester United.

Reece James là một sự bao gồm bất ngờ trong đội hình Chelsea cho FIFA Club World Cup sắp tới ở Abu Dhabi khi anh tiếp tục hồi phục sau chấn thương.

Quốc tế Anh đã phải ngồi ngoài trong năm tuần qua sau khi bị rách gân kheo trong trận hòa 1-1 với Brighton tại Stamford Bridge vào ngày 29 tháng 12.

Phát biểu hôm thứ Sáu, huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Thomas Tuchel, đã loại James ra khỏi chiến dịch World Cup Club World Cup một cách hiệu quả, tiết lộ rằng một cơn cúm đã khiến anh ta hồi phục và nói rằng anh ta sẽ không đi du lịch với phần còn lại của đội đến UAE.

Sau một vài tuần, anh ấy sẽ cần một chút thời gian trong việc đào tạo nhóm để lấy lại sự tự tin. Anh ấy không đi du lịch với chúng tôi đến Câu lạc bộ World Cup, anh ấy nói.

Cẩu Nó luôn luôn có một chút khó khăn và anh ấy là một người chơi thể chất. Anh ấy đã bắt cúm trong tuần trước và mất ngày trong quá trình trở lại đội.

Tuy nhiên, người đàn ông 22 tuổi bất ngờ  Được đưa vào bữa tiệc du lịch cho giải đấu, bay tới Abu Dhabi cùng với phần còn lại của đội sau chiến thắng vòng bốn FA Cup trước Plymouth vào thứ Bảy.

Thủ môn Edouard Mendy đã không được đưa vào danh sách ban đầu mà sẽ tham gia với các đồng đội của anh ấy sau khi chơi cho Senegal ở trận chung kết Châu Phi Cup of Nations với Ai Cập vào Chủ nhật.

Chiến dịch World Cup của Câu lạc bộ Chelsea, sẽ được tiến hành vào thứ Tư, khi họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong cuộc đụng độ Chủ nhật giữa Al Hilal và Al Jazira trong trận bán kết.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <