Barcelona và Xavi gần để đạt được thỏa thuận.

NhàTin tức thể thao

bóng đá 24h qua Barcelona và Xavi gần để đạt được thỏa thuận.

Cựu đội trưởng Barcelona Xavi chuẩn bị gia nhập câu lạc bộ với tư cách là người quản lý mới. Al Sadd như đã đồng ý để anh ấy tham gia câu lạc bộ thời niên thiếu của mình. Phía Qatari một lần

Bóng đá trở về Anh với Aston Villa nhằm lắc Sheffield United.
Newcastle xác nhận Bruno Guimaraes ký từ Lyon
Một số người chơi Nam Mỹ chuẩn bị bỏ lỡ các trò chơi EPL cuối tuần này.

Cựu đội trưởng Barcelona Xavi chuẩn bị gia nhập câu lạc bộ với tư cách là người quản lý mới. Al Sadd như đã đồng ý để anh tham gia câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Phía Qatar đã từng nói Xavi won được phép rời đi nhưng bây giờ câu chuyện đã thay đổi. Al Sadd xác nhận Barcelona đã trả điều khoản phát hành trong hợp đồng Xavi.

Al Sadd đã tweet rằng Xavi, là một phần quan trọng trong lịch sử Al Sadd, và chúc anh ta thành công trong tương lai.

Chính quyền đã đồng ý về việc Xavi, chuyển đến Barcelona sau khi thanh toán điều khoản phát hành được quy định trong hợp đồng, câu lạc bộ đã đăng trên Twitter. Chúng tôi đã đồng ý về sự hợp tác với Barcelona trong tương lai.

Xavi đã thông báo cho chúng tôi một vài ngày trước về mong muốn đến Barcelona vào thời điểm đặc biệt này, vì giai đoạn quan trọng của câu lạc bộ quê hương của anh ấy đang trải qua, và chúng tôi hiểu điều này và quyết định không cản đường anh ấy Turki al-Ali.

Xavi đã chơi 779 lần cho Barcelona và cũng giành được 25 danh hiệu với họ.

<