Bayern Munich 3-2 RB Leipzig: Xếp hạng người chơi là Rekordmeister Seal chiến thắng bận rộn

NhàTin tức thể thao

ket.qua.bong.da Bayern Munich 3-2 RB Leipzig: Xếp hạng người chơi là Rekordmeister Seal chiến thắng bận rộn

Bayern Munich đã mở rộng vị trí dẫn đầu của họ ở đầu bảng Bundesliga lên chín điểm với chiến thắng 3-2 bận rộn trước RB Leipzig. Cơ hội đầu tiên của th

Champions League rút thăm: Atletico de Madrid sẽ đối mặt với Manchester United.
Mino Raiola qua đời sau khi bị bệnh ngắn
Europa League 16 lần hòa: West Ham Draw Sevilla, Barcelona Get Galatasaray

Bayern Munich đã mở rộng vị trí dẫn đầu của họ ở đầu bảng Bundesliga lên chín điểm với chiến thắng 3-2 bận rộn trước RB Leipzig.

Cơ hội đầu tiên của trò chơi rơi vào Dani Olmo, người đã tấn công về phía rìa của hộp sau mười phút đi rất nhiều về mục tiêu của Manuel Neuer. Hai người này sẽ có một trận chiến thực sự trong hiệp một, với thủ môn Bayern xuất hiện trên hàng đầu của một số điểm dừng tuyệt vời.

Nhưng chính Bayern đã tấn công đầu tiên. Một số cẩu thả đi qua hàng phòng ngự của Leipzig đã tặng bóng cho Robert Lewandowski, người có nỗ lực thấp được cứu ngay vào con đường của Thomas Muller, người đã đưa về nhà vào một mạng lưới trống rỗng.

Leipzig buộc mọi thứ giữa chừng trong hiệp một qua Andre Silva, người đã có được cú chạm cuối cùng trên một cây thánh giá/bắn từ Konrad Laimer có vẻ đang di chuyển chậm chạp trước khi nép mình ở phía sau lưới.

Kingsley Coman sau đó đã đánh vào bài viết bằng cây thánh giá bằng lông tơ của mình, trước khi Muller nhìn thấy một cú đánh đầu sấm sét bị var, người phát hiện ra một pha phạm lỗi trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, tiêu đề của Robert Lewandowski, trong cú đánh nửa thời gian đã được phép đứng và đưa Bayern dẫn đầu vào giờ nghỉ.

Bản chất từ ​​đầu đến cuối của nửa đầu được chuyển sang thứ hai. Trong vòng tám phút, Leipzig đã lên cấp khi Christopher Nkunku bắn qua Neuer sau khi đánh bại cái bẫy việt vị.

Năm phút sau, Bayern đã trở lại phía trước. Một số lối chơi tội nghiệp hơn từ Leipzig đã thấy Serge Gnabry nhặt bóng ở phía bên phải của hộp, và cây thánh giá của anh ta đã đưa ra một sự lệch hướng độc ác ra khỏi Josko Gvardiol trên đường vào khung thành.

Lewandowski nên đã thêm một thứ tư ngay sau đó. Anh ta mất cân bằng khi anh ta bắn từ cự ly gần và không thể điều khiển nó trong các bài viết.

Leipzig đã thúc đẩy tìm kiếm bộ cân bằng thứ ba của trò chơi, nhưng đó không phải là, với Bayern ăn mừng một khi bụi đã lắng xuống.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <