Cập nhật chuyển nhượng: Lovren hoàn thành chuyển đến Zenit St. Petersburg

NhàTin tức thể thao

24h the thao bong da Cập nhật chuyển nhượng: Lovren hoàn thành chuyển đến Zenit St. Petersburg

Hậu vệ của Liverpool Dejan Lovren đã hoàn thành việc chuyển từ Liverpool sang Zenit Saint Petersburg với mức phí khoảng 11.Liverpool tiết lộ tin tức o

Chính thức: Crystal Palace tuyên bố Roy Hodgson sẽ từ chức quản lý
Haaland giải thích tuyên bố của Dortmund về hợp đồng mới
Dembele muốn Barcelona ở lại, yêu cầu cuộc họp Joan Laporta

Hậu vệ của Liverpool Dejan Lovren đã hoàn thành việc chuyển từ Liverpool sang Zenit Saint Petersburg với mức phí khoảng 11 triệu bảng.

Liverpool tiết lộ tin tức trên Twitter và cho biết: Chúng tôi có thể xác nhận Lovren đã gia nhập Zenit Saint Petersburg khi chuyển giao vĩnh viễn.

Tất cả mọi người ở Quỷ đỏ đều xin cảm ơn Dejan vì sự đóng góp tuyệt vời của anh ấy trong những năm qua và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong thử thách mới của anh ấy.

Lovren đã ký hợp đồng với Liverpool từ Southampton với giá 20 triệu bảng vào tháng 7 năm 2014 và anh đã giúp câu lạc bộ giành chiến thắng cả Champions League và Premier League dưới thời Jurgen Klopp.

Tuy nhiên, Crotian 31 tuổi đã tìm thấy các cơ hội đội một của mình bị giới hạn trong các mùa gần đây, với những người chơi khác phần lớn được ưa thích trong phòng thủ trung ương. Mùa này anh bị giới hạn trong 15 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi.

Jurgen Klopp đã vinh danh Lovren và thừa nhận mức độ quan trọng của người chơi đối với anh ta trong những ngày đầu tại câu lạc bộ.
Một huyền thoại khác của Liverpool rời khỏi câu lạc bộ, bởi vì anh ấy hoàn toàn là một phần rất, rất quan trọng của đội này từ ngày đầu tiên kể từ khi tôi tham gia, ông Klopp nói.

Khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy rất, rất, rất thường xuyên trong đội. Một người chơi tuyệt vời và một người tuyệt vời. Thực sự tốt, trong không khí một cỗ máy, và tôi thực sự thích làm việc cùng với anh ấy.

Bây giờ sẽ rất thú vị khi theo Zenit St. Petersburg. Tôi chúc anh ấy những điều may mắn nhất.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <