Không có di chuyển ngay lập tức cho Xavi vì người Tây Ban Nha kéo dài thời gian ở lại Qatar

NhàTin tức thể thao

đội tuyển việt nam world cup 2022 Không có di chuyển ngay lập tức cho Xavi vì người Tây Ban Nha kéo dài thời gian ở lại Qatar

Cựu tiền vệ của Barcelona Xavi Hernandez đã bình tĩnh lại mọi tin đồn về việc được liên kết với vai trò quản lý tại Barcelona bằng cách gia hạn hợp đồng làm người đứng đầu

Nigeria đủ điều kiện cho vòng trình độ cuối cùng của Qatar 2022 World Cup.
Lyon vs Marseille bị gián đoạn
Fabinho loại ra khỏi trận chung kết FA Cup và nghi ngờ cho Showpiece League League

Cựu tiền vệ của Barcelona Xavi Hernandez đã bình tĩnh lại mọi tin đồn về việc được liên kết với vai trò quản lý tại Barcelona bằng cách gia hạn hợp đồng làm huấn luyện viên trưởng của Al-Sadd trong một năm.

Người Tây Ban Nha đã phụ trách Câu lạc bộ Qatari Al-Sadd kể từ đầu chiến dịch 2019/20, dẫn đầu các danh hiệu Super Cup và Qatar Cup trong mùa đầu tiên của anh ấy.

Đã có báo cáo rằng Barcelona đã tiếp cận Xavi trước khi người quản lý trước đó Ernesto Valverde bị sa thải vào tháng 1 năm 2020, nhưng người Tây Ban Nha đã từ chối lời đề nghị, chỉ để nói rằng anh ta đã sẵn sàng cho vai trò này hai tháng sau đó.
Tuy nhiên, anh ta đã đặt bất kỳ suy đoán nào liên quan đến việc giữ lại, vì anh ta đã ký hợp đồng gia hạn một năm với trang phục Qatari.

Tôi rất vui vì đội hình đã hoàn thành hôm nay sau sự trở lại của các cầu thủ đội một còn lại, để chuẩn bị cho giai đoạn sắp tới này và việc nối lại chức vô địch giải đấu, anh ấy nói với trang web chính thức của Al-Sadd.

Tôi rất vui khi tiếp tục với Al-Sadd, và mục tiêu của đội bóng sẽ luôn là cạnh tranh cho tất cả các danh hiệu.

Xavi, người đã đạt được 40 người trước đó trong năm, đã đi qua Học viện Barcelona trước khi phá vỡ kỷ lục cho hầu hết các lần xuất hiện cho đội bóng cao cấp, giành được bốn danh hiệu Champions League và tám danh hiệu La Liga.

Anh ấy đã gia nhập Al-Sadd với tư cách là một cầu thủ vào năm 2015 trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên vào tháng 7 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <