Hướng dẫn mới đối với việc nối lại EPL.

NhàTin tức thể thao

đôi tuyên viêt nam Hướng dẫn mới đối với việc nối lại EPL.

Hướng dẫn mới được thiết lập trước khi nối lại EPL. Không có yêu cầu cho người chơi và nhân viên huấn luyện để có mặt nạ của họ trước khi bắt đầu

Người chơi Man Utd đã nghỉ 5 ngày sau khi xuất cảnh Champions League
Thỏa thuận tài trợ của Manchester United End với Aeroflot của hãng hàng không Nga
Messi sườn đôi chìm RB Leipzig.

Không có yêu cầu cho người chơi và nhân viên huấn luyện để có mặt nạ của họ trước khi bắt đầu EPL nhưng người chơi sẽ duy trì các quy tắc xa cách xã hội trong lễ kỷ niệm mục tiêu.

Trong một cuộc họp được tổ chức vào thứ năm, một danh sách các quy tắc và hướng dẫn nghiêm ngặt đã được đặt ra khi giải đấu tiếp tục.

Sẽ không có việc sử dụng các chàng trai và cô gái bóng, thay vào đó là một hệ thống các quả bóng thay thế khử trùng sẽ được sử dụng.

Việc sử dụng các bản trang trí sẽ được giới hạn trong quan chức thứ tư, cũng như các bác sĩ và vật lý học. Một phút im lặng sẽ được quan sát để nhớ những người đã chết vì virus corona trước trận đấu đầu tiên. Huy hiệu hình trái tim sẽ được đeo trên bộ dụng cụ để tưởng nhớ nhân viên Frontline của NHS.

Lối vào sân vận động vào ngày mai sẽ có giới hạn nghiêm ngặt vì căn cứ sẽ được chia thành các khu vực bao gồm đường hầm và sân. Tổng cộng có 300 người sẽ được phép trong mỗi sân vận động, nơi sẽ có không quá 110 người trong khu vực đỏ của người Hồi giáo, bao gồm cả người chơi, nhân viên câu lạc bộ và các quan chức.

Động cơ phòng ngừa bổ sung sẽ được thực hiện, bao gồm khử trùng cờ góc, cột mục tiêu, bảng thay thế trước và sau mỗi trận đấu. Các câu lạc bộ sẽ được khuyến khích sử dụng các chuyến bay cho các trò chơi xa hơn để tránh sử dụng quá nhiều khách sạn.

Mỗi huấn luyện viên và người chơi sẽ được kiểm tra nhiệt độ trước khi họ đến sân vận động. Người chơi cũng sẽ phải vệ sinh bằng tay trước khi họ bước vào và sau khi họ rời sân chơi.

 

Liên đoàn sẽ tiếp tục vào thứ Tư ngày 17 tháng 6 khi Aston Villa v Sheffield United, cùng ngày mà nhà vô địch Manchester City tổ chức Arsenal.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <